Sunshine Group Và Sunshine City Sài Gòn Ra Mắt Hoành Tráng Tại Hồ Chí Minh

Sunshine Group và Sunshine City Sài Gòn ra mắt hoành tráng tại Hồ Chí Minh

Tối ngày 14/11 tại sự kiện “ Sunshine Group – Kiến tạo lối sống mới ” đã khởi động vô cùng hoành tráng tại Gem Center, sự kiện này đánh dấu sự có mặt của tập đoàn Sunshine Group tại Sài Gòn, sự kiện với hơn 1000 khách mời cùng các cơ quan báo chí truyền hình. Trong không gian sang trọng của lối kiến trúc đương đại buổi “ Lễ giới thiệu tập đoàn Sunshine và ra mắt dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 ” đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và cơ quan báo chí truyền thông, được xem như là sự kiện hoành tráng và tầm cỡ mang lại giá trị đặc biệt cho Sunshine Group trong lần đầu thâm nhập vào thị trường Miền Nam.

Ông Đỗ Văn Tường – Tổng giám đốc Sunshine Group đã phát biểu tại sự kiện: “ với tính năng động và hiện đại của người dân thành phố Hồ Chí Minh thì nhà công nghệ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, rất cần những nhà đầu tư tâm huyết giàu tiềm lực và kinh nghiệm để kiến tạo nên lối sống mới cho thành phố. Đây là động lực chính để Sunshine Group quyết định Nam Tiến. ” Ông củng nhấn mạnh khi gia nhập thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, sẽ tiếp tục mang đến hệ sinh thái Smart Living một xu hướng tương lai cho cuộc sống được tạo nên từ nền tảng công nghệ 4.0, theo đó khi đã trở thành cư dân tại Sunshine, khách hàng sẽ được sống trong hệ sinh thái Smart, sống thông minh hơn khi làm chủ hệ thống tiện ích tuyệt vời từ nhà đầu tư.

Xem thêm bài viết tin tức của dự án Sunshine City Quận 7: tại đây

Chương trình tập hợp nhiều màn trình diễn sáng tạo được diễn ra theo 2 phần chính: Sunshine Experience hành trình với dòng sản phẩm chiến lược mang dấn ấn công nghệ đồng thời cho ra mắt Sunshine City Sài Gòn, chương trình mang đến nhiều trải nghiệm chân thực về những điểm riêng làm nên thương hiệu cho Sunshine.

Với màng hình Led lớn kết hợp trang thiết bị hiện đại tạo nên hiệu ứng rực rỡ nhằm tôn vinh những giá trị kến tạo từ tập đoàn Sunshine, thông qua đó để gửi gắm thông điệp: Niềm tin tuyệt đối mà khách hàng nhắm gửi cùng với sự tỉ mỉ tận tâm, chữ “ tín ” luôn nằm trong giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm sang trọng và hoàn mỹ xứng tầm thượng lưu cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm đột phá và mới mẻ.

4 dòng sản phẩm chiến lược của Sunshine Group

Sunshine Group đã mang đến những trải nghiệm đặc sắc về các dòng sản phẩm đặc trưng trong Sunshine Experience bao gồm Sunshine Villas – Thăng hoa nhịp sống thượng lưu, mang dấu ấn Địa Trung Hải, Sunshine Sky Villas- Thế xứng tầm cao, đi đầu trong xu hướng thiết kế hiện đại của thế giới. Sunshine Marina- Đỉnh cao mới của giới thượng lưu, mang đến hình thức nghĩ dưỡng và giải trí phức hợp Intergrated Resort đầu tiên đến Việt Nam, Sunshine Apartment- Nâng tầm đẳng cấp sống sang, xuất hiện trên sân khấu với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh vượt bậc.

Nổi bật của hành trình này là màn chào sân đầy hoành tráng của Sunshine City Sài Gòn dự án là bước khởi đầu của Sunshine Group tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu kiến tạo lối sống mới thay đổi diện mạo của khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Sài Gòn. Tọa lạc tại vị trí trung tâm Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Sài Gòn với hệ thống tiện ích 5 sao: Sky Bar Panorama, Sky Walk trường học quốc tế, cảnh quan vườn Châu Âu,… Lối kiến trúc tinh tế nổi bật với nội thất mạ vàng cùng dấu ấn về thế giới công nghệ 4.0 sẽ là điểm mấu chốt tạo nên sự đẳng cấp cho dự án.

[fbcomments]