Sunshine City Sài Gòn Cuộc đổ Bộ Chính Thức Từ Sunshine Group

Sunshine City Sài Gòn – cuộc đổ bộ chính thức từ Sunshine Group

Sunshine City Sài Gòn quận 7 chính là cuộc đổ bộ chính thức của Sunshine Group sau thành công vẽ vang tại thị trường Hà Nội. các dự án thành công tại khu vực phía Bắc có thể kể đến như dự án tọa lạc đăc địa tại khu vực Nam Thăng Long- Ciputra Hà Nội với quy mô rộng lớn và vốn đầu tư lên đến 5000 tỷ. bên cạnh đó là các khu là các khu đắc giá tại Nha Trang, Phú Quốc củng được thâu tóm và tái cấu trúc bằng dòng sản phẩm bất động sản siêu sang chiến lược.

Sunshine Group – Ông trùm về nhà công nghệ và kiến trúc đẹp

Cuối năm 2018, Với mục tiêu thực hiện chiến lược Nam Tiến, đây là bước tiến đầy ngoạn mục sau khi đã có thành công nhất định trong thị trường bât động sản Hà Nội với các dự án tỉ đô có vị trí tọa lạc dắc địa ngay trung tâm thủ đô Hà Nội như Sunshine Riverside ( Tây Hồ ), Sunshine Palace ( Hoàng Mai ), Sunshine Garden ( Vĩnh Tuy ), Sunshine Center ( Phạm Hùng ),…

Thời điểm hiện tại, Sunshine Group là một ông trùm về công nghệ và kiến trúc được áp dụng hiệu quả vào ngành bất động sản nhằm thay đổi diện mạo các khu đô thị đẳng cấp tại Việt Nam. Một số ví dụ cho thấy hoạt động hiệu quả của tập đoàn này chính là top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2017, “ Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017 ”. Ngoài ra 2 trong vố số bất động sản cao cấp được xướng tên trong giải thưởng Dot Property Awards 2018 chính là 2 dự án: Sunshine City Hà Nội ( “ nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018 ” ), Sunshine Marina Nha Trang Bay (“ công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018 ” ). Sunshine Wonder Villas là dự án biệt thự nằm trong khu vực Golf Ciputra, với mệnh danh là biệt thự công nghệ nằm trong top biệt thự nghĩ dưỡng nội đô đỉnh cấp.

Không chỉ tái cấu trúc thị trường bất động sản Hà Nội, những hoạt động gần đây của Sunshine cho thấy sự đổ bộ vào thị trường TP Hồ Chí Minh, đây là màn chào sân đình đám không đơn thuần là một dự án đơn lẻ, tiêu biểu trong đó là sự xuất hiện của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 tái hiện hình ảnh Sunshine Hà Nội.

Bài viết : Đánh giá tiềm lực chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City quận 7 bao gồm 11 tòa nhà chung cư cao cấp, tọa lạc tại vị trí liền kề Phú Mỹ Hưng, khu Nam Sài Gòn. Lợi thế về vị trí vàng, hội tụ nhiều yếu tố để xây dựng một khu đô thị văn minh và lớn mạnh. Sunshine Sài Gòn định hướng là phiên bản tối ưu nhất từ các điểm vượt trội từ Sunshine City Hà Nội. Chủ đầu tư vẫn sẽ tiếp tục thực hiện hệ thống tiện ích đẳng cấp như : Sky Bar Panorama, Sky Walk, Trường học quốc tế, vườn Châu Âu,…chúng tôi vẫn sử dụng những thương hiệu nội thất lớn và chi tiết mạ vàng để thiết kế cho công trình mới nhất này và không thể thiếu hệ thống 4.0 dùng cho Smart Home, thang máy, bãi đậu xe thông minh, Sunshine App,… những hệ thống đã làm nên thương hiệu cho tập đoàn.

Sự tham gia của tập đoàn vào thời điểm này giúp thị trường bất động sản Sài Gòn đã nóng nay lại còn sôi động hơn bao giờ hết. Đăc biệt theo quy luật thì lượng kiều hối sẽ tăng mạnh tạo điều kiện cho sự bức phá của nhà đầu tư trong con đường chinh phục thị trường Miền Nam đầy tiềm năng.

[fbcomments]