Điểm Nổi Bật Trong Thiết Kế Và Tiện ích Sunshine City Sài Gòn

Điểm nổi bật trong thiết kế và tiện ích Sunshine City Sài Gòn

Tiện ích dự án Sunshine City Sài Gòn mang đến điểm nổi trội bắt nguồn từ xứ sở của sự giàu có Dubai, các chi tiết được tích hợp lộng lẫy theo lối kiến trúc hoàng kim nhưng không kém phần hiện đại, tiếp nối phong cách nội thất hạng sang từ chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường Hà Nội, Dự án lần này sẽ tiếp tục được trình làng với phong cách đặc trưng hoàng gia quý tộc nhưng có phần tinh xảo hơn cụ thể là các chi tiết dát vàng tại đại sảnh và trung tâm thương mại.

TIỆN ÍCH BỂ BƠI VÔ CỰC

Bể bơi ngoài trời là một trong những điểm nhấn hấp dẫn của tổ hợp này, bể bơi được thiết kế bao quát với tầm nhìn rộng, là nơi thư giản và rèn luyện sức khỏe cho gia đình, hệ thống hồ bơi được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống lưu dẫn va gia nhiệt đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu dù ở bất cứ đâu, Với dự án này chúng tôi tích họp đầu đủ các khu vực thể hình, gym, đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh cho thanh thiếu niên, là nơi để cư dân giao lưu trò chuyện thiết lập mối quan hệ, diện tích rộng, thiết kế mở với các máy móc thiết bị hiện đại và an toàn cho cư dân.

Hệ thống công nghệ Smart Home, tháng máy chọn điểm đến, bãi đậu xe thông minh, Sunshine App,… những yếu tố đã làm nên thương hiệu cho tập đoàn Sunshine sẽ được được áp dụng vào mọi thiết kế trong dự án lần này.

Sunshine city quận 7 là số ít dự án mang lại trải nghiệm chính xác về căn hộ chuẩn Âu Mỹ cho cư dân với hệ thống dịch vụ quản lý S-service, đơn vị đảm bảo chất lượng dịch vụ từ chủ đầu tư. Tòa nhà sẽ được quản lý và vận hành hoàn toàn bằng công nghệ thông minh mang lại lợi thế về sự khác biệt lớn tại dự án có mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng này. Khách hàng mua căn hộ sẽ được các đặc quyền về hệ thống tiện ích cao cấp bằng ứng dụng Sunshine Service.

Thiết kế và tiện ích Sunshine City Sài Gòn

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Giống với phong cách thiết kế từ dự án Sunshine City Hà Nội. Mặt tiền tòa căn hộ đều được thiết kế bằng kính với chất liệu cao cấp Low-E, kính với 2 lớp chịu lực, khoảng giữa được bơm khí trơ Argon nhằm chống ồn và hạn chế bức xạ tia cực tím, chịu nhiệt giúp cho căn hộ mát mẻ đồng thời đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

NHÀ MẪU CĂN HỘ

Nhà mẫu được xây dựng trên khuôn viên dự án, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng tham khảo về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình, các thiết kế được chủ đầu tư đầu tư tâm huyết vào dự án Nam tiến đầu tiên của tập đoàn Sunshine Group. Nhà mẫu được đảm bảo thật về chất lượng và thiết kế như sản phẩm thực mà chúng tôi bàn giao cho quý khách hàng, đảm bảo cam kết về nội thất mà chủ đầu tư ký kết với quý khách hàng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, cập nhật chính sách và chương trình ưu đãi sớm nhất về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo website chính thức dự án tại: sunshinecity-saigon.com

Bài Viết: Nhà phố thương mại Sunshine Sài Gòn hút khách đầu tư

[fbcomments]