Đánh Giá Tiềm Lực Chủ đầu Tư Sunshine City Sài Gòn

Đánh giá tiềm lực chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là tập đoàn Sunshine Group, trước khi ra mắt dự án Sunshine City tại Sài Gòn thì chủ đầu tư đã làm chủ cuộc chơi tại thị trường Hà Nội bằng việc áp dụng công nghệ và lĩnh vực bất động sản. Tại thị trường bất động sản Hà Nội Sunshine Group đã tạo ra một đợt sóng lớn khi cùng lúc ra mắt 4 dự án, nhờ vào hướng đi mới mẻ với hình thức vận dụng ứng dụng vào vận hành và quản lý dự án, Sunshine Group đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành bất động sản Việt Nam.

Tháng 9/2016 Sunshine Group đã tạo ra cú sốc cho thị trường Hà Nội khi cùng lúc ra mắt 4 dự án lớn tại các vị trí đắc địa trung tâm Hà Nội với tổng số vốn đầu tư lên đến 8000 tỷ đồng, với hơn 3000 căn hộ cao cấp chính là Sunshine Palace ( Hoàng Mai ), Sunshine Garden ( Hai Bà Trưng ), Sunshine Riverside ( Tây Hồ ), và Sunshine Center ( Pham Hùng ) những cái tên được đánh giá cao trong thị trường bất động sản.

Năm 2017, Sunshine Group ra mắt dự án Sunshine City tại Tây Hồ Tây đẳng cấp với gần 100 căn biệt thự, 6 tòa căn hộ với nội thất mạ vàng với tuyên bố xây dựng Sunshine Boulervard thành tòa tháp cao nhất khu vực Hà Đông- một trong 3 điểm nóng tạo nên thị trường bất động sản Hà Nội gần đây.

Trong năm 2017, Tập đoàn tấn công vào thị trường Hồ Chí Minh tại khu đô thị Thủ Thiêm với tổ hợp đa chức năng, đồng thời Sunshine củng đang triển khai dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Nguyễn Hữu Thọ để xây dựng khu đô thị phức hợp cao cấp.

Những tháng cuối năn 2017 đại gia trẻ Sunssshine Group đã chính thức tạo cơn sóng ngầm tại thị trường Nha Trang khi tham gia vào cuộc đua bât động sản nghĩ dưỡng tầm cỡ quốc tế với số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Dự án tầm cỡ này tại Nha Trang sẽ mang đến nhiều tiện ích đẳng cấp như thủy cung, bến du thuyền,… Trong thời gian tới tập đoàn sẽ tung ra 10 sản phẩm dự án đẳng cấp tại các tỉnh thành như Phú Quốc, Thanh Hóa.

Điều giúp cho tập đoàn tồn tại và đứng top trong thị trường vốn dĩ đã có nhiều ông lớn và tập đoàn nổi tiếng kỳ cựu, luôn trăn trở về câu hỏi tại sao người Việt phải dùng dịch vụ của nước ngoài trong khi có thể tự bản thân làm được, chủ tập đoàn Sunshien Group đã tìm ra được câu trả lời bằng việc áp dựng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực bất động sản.

Tiềm lực chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn

Ông Đỗ Anh Tuấn- chủ tịch tập đoàn tự hào “ chúng tôi có ứng dụng Sunshie Cab tương tự như Uber, Garb với hệ thống xe sang trọng phục vụ cư dân. Ví điện tử Sunshine Pay, Smart Home nhà thông minh, thương mại điện tử Sunshine Mart,…. Những ứng dụng này những điều này các doanh nghiệp khác hoàn toàn có thể làm được nhưng quan trọng có quyết tâm làm đến cùng hay không ? “

Đầu tháng 5/2018 là dấu mốc quan trọng giúp Sunshine Group lên một tầm cao mới đó là sự kiện ra mắt siêu thị Sunshine Mart tại dự án Sunshine Palace. Ngoài ra lĩnh vực giáo dục củng là lĩnh vực mà tập đoàn chủ trương đầu tư phát triển, khởi điểm là hệ thống trường học Sunshine School tại dự án của Sunshine như Sunshine Maple Bear, tuyển sinh vào tháng 5/2018. Đây là bước đi khẳng định bước đi nhân văn vì cộng đồng.

Với những bước đi bài bản thận trọng với nền tảng công nghệ bền vững, được thuyền trưởng giỏi công nghệ lèo lái, tập đoàn Sunshine sẽ làm chủ cuộc chơi về bât động sản thời đại 4.0.

Có thể nói, với bước đi bài bản và thận trọng cùng nền tảng công nghệ vững chãi, lại được chèo lái bởi người thuyền trưởng giỏi công nghệ, chắc chắn Tập đoàn Sunshine sẽ tiếp tục làm chủ cuộc chơi trong thị trường bất động sản với phương châm “ internet of things ”, khách hàng sẽ thấy được những bước phô diễn đẳng cấp tiếp theo trong lĩnh vực Smart Home củng như tại phân khúc nghĩ dưỡng tại Nha Trang, Phú Quốc mà chủ đầu tư đang hướng tới.

[fbcomments]