Chiến Lược đầu Tư Của Sunshine Group Vào Sunshine City Quận 7

Chiến lược đầu tư của Sunshine Group vào Sunshine City Quận 7

Dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ cấp từ chủ đầu tư tập đoàn Sunshine sẽ ra mắt thị trường bất động sản khu Nam vào tháng 12/2018, đây hứa hẹn tạo nên một làn sóng mới trên thị trường khu vực Hồ Chí Minh.

Sunshine Group sẽ tiến hành tấn công vào thị trường bất động sản miền Nam bằng việc tung ra 3800 căn hộ tọa lạc trên con đường Phú Thuận mang tên Sunshine City Sài Gòn,  điều này giúp lớn mạnh thương hiệu của ông lớn này khi mạnh tay đầu tư vào miền Nam.

Thông tin về tập đoàn

  • Tên tập đoàn : Sunshine Group
  • Thành lập năm: 2016
  • Thương hiệu đầu tư : “ Sunshine “
  • Trụ sở chính: tầng 43 tòa nhà Keangnam, Landmark 72, Phạm Hùng Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Chủ tịch tập đoàn : Ông Đỗ Anh Tuấn

Lĩnh vực hoạt động: xây dựng các công trình kiến trúc như căn hộ, chung cư cao cấp, hệ thống tiện ích 5 sao, trung tâm thương mại dịch vụ, công nghệ thông minh trong xây dựng và kiến trúc.

Công ty thành viên: công ty cổ phần xây dựng IDG Việt Nam, công ty cổ phần ADG Holding, công ty cổ phần Sunshine, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Thượng, công ty cổ phần ADG Holding.

Các dự án mà tập đoàn đã và đang xây dựng: Sunshine Center, Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard, Sunshine Marina Nha Trang, Sunshine Garden,…

Vì sao Sunshine Group đánh mạnh vào thị trường Nam Sài Gòn

Với nguồn lực mạnh về kinh tế mạnh mẽ, Sunshine Group đã thành công tại thị trường phía Bắc, nhưng với khu vực miền Nam thì chủ đầu tư này vẫn còn là 1 cái tên xa lạ. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế- tài chính hàng đầu Việt Nam, chủ đầu tư đã quyết định Nam tiến với quy mô hoành tráng tập trung khu Nam Sài Gòn- Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Sở hữu cho mình những quỹ đất đắc địa tại Phú Mỹ Hưng cùng với tiềm lực kinh tế mạnh, điển hình cho điều này là quỹ đất vàng ven sống tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang được nhà đầu tư này nắm giữa và đang triển khai xây dựng. Với mục đích lâu dài không chỉ là những dự án riêng lẻ tại khu Nam, mà mục đích chính là phát triển và mở rộng tại toàn Hồ Chí Minh, để thực hiện được điều này thì khu Nam chính là bước đầu tiên để ghi dấu ấn bằng một dự án tầm cỡ tạo đà cho bước phát triển mạnh mẽ kế tiếp.

Sunshine City Quận 7 là dự án được tạo ra với mong muốn thu hút cư dân khu vực Nam Sài Gòn. Củng như các dự án thành công tại thị trường Hà Nội, dự án lần này sẽ tiếp tục kế thừa những điểm hay của các dự án trước. Chủ đầu tư Sunshine City Quận 7 hứa hẹn mang đến sự đẳng cấp thương hiệu Sunshine cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, với lối thiết kế theo kiến trúc Châu Âu hiện đạim tiêu biểu là lối kiến trúc Pháp sẽ tạo nên một không gian mới và khác biệt hoàn toàn cho khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng. Với sự tham gia của ông lớn Sunshine Group vào thị trường phía Nam Sài Gòn sẽ giúp cho thị trường bất động sản tại khu vực này sôi động hơn bao giờ hết. Trong thời gian sắp tới thị trường này sẽ có những biến động lớn.

Bài viết: Vì sao căn hộ Sunshine City Sài Gòn hút khách đầu tư ?

[fbcomments]