Vì Sao Căn Hộ Sunshine City Sài Gòn Hút Khách đầu Tư ?

Vì sao căn hộ Sunshine City Sài Gòn hút khách đầu tư ?

Dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc trên đường Phú Thuận, Quận 7, đây là khu phức hợp căn hộ 5 sao đầu tiên của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường miền Nam. Sunshine City Quận 7 thừa hưởng yếu tố mấu chốt của một bất động sản đáng đầu tư chính là “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ ”, dự án quy tụ nhiều yếu tố để trở thành khu vực đắt giá tại khu dân cư văn mình và đẳng cấp.

Dự án căn hộ được xây dựng thiết kế theo phong cách đẳng cấp chuẩn 5 sao cho khách sạn. Với những trải nghiệm mới mẻ hoàn toàn về tiện nghi và chuẩn mực của căn hộ 5 sao, Sunshine Group sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính tính bằng việc áp dựng căn hộ thông minh và trí tuệ nhân tạo để vận hành tiện nghi hơn, đẳng cấp hơn cho cư dân.

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Chủ đầu tư Sunshine City Phú Thuận là tập đoàn Sunshine Group được thành lập vào năm 2008, qua 10 năm hình thành và phát triển, tập đoàn ngày càng lớn mạnh tạo ra dấu ấn trên thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội với nhiều dự án nổi trội về thiết kê đẳng cấp tiện nghi và sang trọng.

Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Sunshine Group được thành lập vào năm 2008. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Sunshine Group đã tạo ra được nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản trung và cao cấp tại Tp HCM , Hà Nội với nhiều dự án căn hộ cao cấp nổi tiếng có thiết kế sang trọng, chất lượng, tiện nghi dựa vào nền tảng công nghệ 4.0.

Giá trị cốt lõi của Sunshine Group

+ Chữ tín đặt lên hàng đầu: Sunshine Group luôn đặt phương châm trong suốt quá trình hình thành và phát triển chính là : Nói Thưc- Làm Thực- Tạo nên giá trị thực.

+ Yếu tố nhân lực: Chúng tôi luôn xem con người là yếu tố trọng tâm, xem nhân sự là tài sản quý giá, tại đây nhân tài luôn được xem trọng, người lãnh đạo luôn ở vị trí gương mẫu và sáng suốt mang đậm phẩm chất cá nhân.

+ Yếu tố xã hội: Với mục tiêu hướng tới giá trị nhân văn và phồn vinh cho xã hội, Sunshine Group mang đến những đóng góp vì lợi ích chung cộng đồng củng như hướn tói sự phát tiển bền vững cho bản thân.

Một trong những dự án tiêu biểu đã thành công của tập đoàn Sunshine như :

Sunshine City ( Bắc Từ Liêm- Hà Nội ) vốn đầu tư 5000 tỷ đồng 5 hecta

Sunshine Centre ( Phạm Hùng ) với diện tích 4600 m2

Sunshine Riverside ( Tây Hồ- Hà Nội ) diện tích 11.953 hecta vốn đầu tư 2500 tỷ

Sunshine Garden ( Vĩnh Tuy- Hà Nội ) diện tích 12.810 m2 vốn đầu tư 3000 tỷ đồng

VỊ TRÍ DỰ ÁN

VỊ trí dự án nằm trên đường Phú Thuận, quận 7, chỉ cách UBND quận 7 200 mét, 500 mét tới trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, chỉ mất 5-20 để di chuyển đến các địa điểm như bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính quận 1, quận 2.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn kết nối các tuyến đường huyết mạch để di chuyển đến các trung tâm hành chính trọng điểm, cách quận 1 chỉ 15 phút lái xe, cách trung tâm Phú Mỹ Hưng 3 phút thông qua cầu Phú Thuận, di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận thông qua cầu Phú Mỹ. Từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển đến khu vưc quận 9, Thủ Đức, các tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, thông qua cầu Phú Mỹ và tuyến cao tôc Long Thành- Dầu Giây, di chuyển về miền Tây thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc Hồ Chí Minh- Tiền Giang, quốc lộ 1. Đặc biệt khi cầu thủ thiêm 4 được đưa vào hoạt động năm 2020 sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách di chuyển từ quận 7 và Thủ Thiêm, quận 1 từ 20 phút xuống 5 phút. Với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đầy tiềm năng kết nối các khu vực trọng điểm thì đây chính là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư biết nắm bắt đúng thời cơ.

Bài viết: Điểm nổi bật trong thiết kế dự án Sunshine City Quận 7

[fbcomments]